Phổ cập web
0912 677 731

Phát triển bán hàng

Chia sẻ kinh nghiệm bán đồ handmade online

Chia sẻ kinh nghiệm bán đồ handmade online

Wednesday, November 26, 2014 Phát triển bán hàng

Trong những năm trở lại đây, kinh doanh đồ handmade online là hướng đi được khá nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp bởi những ưu điểm mà loại hình kinh doanh này mang lại như số vốn đầu tư không quá lớn, nhu cầu thị trường cao, khả năng quay vòng vốn nhanh.

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng thời trang online

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng thời trang online

Tuesday, October 28, 2014 Phát triển bán hàng

Ngành công nghiệp thời trang đang trong giai đoạn đầu phát triển tại Việt Nam, các công ty thời trang được thành lập ngày càng nhiều với quy mô các showroom, cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp, số lượng các cửa hàng liên tục mọc nên như nấm

Để bán quần áo trẻ em online hiệu quả!

Để bán quần áo trẻ em online hiệu quả!

Wednesday, October 08, 2014 Phát triển bán hàng

Bán và mua hàng online đang là xu hướng của thị trường. Hoạt động giao dịch trực tuyến giúp người bán và người mua tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, không phải ai mở shop cũng thành công. Dưới đây là 1 số bí kíp giúp bạn tích góp thêm kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em online. Bạn có thể theo dõi và áp dụng cho shop của bạn nhé.

Tuyệt chiêu giúp bạn kinh doanh quần áo online hiệu quả

Tuyệt chiêu giúp bạn kinh doanh quần áo online hiệu quả

Tuesday, October 07, 2014 Phát triển bán hàng

Trong thời đại internet phát triển như ngày nay, việc mua bán quần áo online đã trở nên phổ biến và được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. Khác với các cửa hàng truyền thống, chi phí để mở một cửa hàng quần áo online thấp hơn rất nhiều. Bạn không cần phải tìm một vị trí, thuê mặt bằng, cũng không cần phải thuê nhân công (nếu bạn là cá nhân kinh doanh) hoặc nếu có thì cũng không nhiều. Bạn hãy tham khảo 4 bước cơ bản sau để mở một shop bán quần áo online hiệu quả nhé.

Bán hàng trực tuyến và 10 lời khuyên

Bán hàng trực tuyến và 10 lời khuyên

Monday, September 22, 2014 Phát triển bán hàng

Mặc dù thương mại điện tử đã có từ khá lâu nhưng gần đây nhiều doanh nghiệp nhỏ mới cảm thấy đủ tự tin để dấn thân vào thế giới kinh doanh trực tuyến. Ngày nay, nhiều gói phần mềm đã được phân phối với nhu cầu về kiến thức lập trình, cho phép bất cứ ai có kỹ năng máy tính cơ bản chạy, quản lý và phát triển cửa hàng trực tuyến của mình.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ

Đăng ký Website miễn phí

CHUNG TAY XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐỂ HỘI NHẬP QUỐC TẾ