Phổ cập web
0912 677 731

Giới thiệu chung dự án Phổ cập Web và Vico

Giới thiệu

Vico với dự án phổ cập web

VICO ( Là tên viết tắt của Công ty CP Phát triển thương mại và Dịch vụ kỹ thuật VICO – Vicogroup.vn) được thành lập từ năm 2007 với sứ mệnh “Giúp cho thương mại điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn trong thời đại công nghệ phát triển”

VICO là một trong những Công ty tiên phong về xây dựng hệ thống website cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi hạnh phúc và tự hào với khoảng thời gian hơn 7 năm hoạt động trong ngành. Một khoảng thời gian đủ dài để chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm xuất sắc nhất.

Và giờ đây chúng tôi lại tự hào biết bao khi là Doanh nghiệp đầu tiên triển khai Dự án Phổ Cập Website trên toàn quốc, khi ra mắt kênh dự án Phocapweb.vn

Phocapweb.vn là một trong những dự án quan trọng của VICO trong việc thực hiện sứ mệnh của mình.

Phocapweb.vn được đầu tư và phát triển với mục tiêu: Phổ cập 100% Doanh nghiệp Việt Nam có website TMĐT để hội nhập với nền kinh tế đang phát triển trên toàn thế giới.

Sự ra đời của dự án Phocapweb.vn

Lợi ích của website

Ngày nay, Internet được sử dụng như một phương tiện quảng bá đại chúng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Để hòa mình chung vào nền kinh tế thế giới, không gì hơn là nên sở hữu một website riêng. Bởi vì website là một phương tiện quảng cáo hiệu quả hơn bất kỳ một phương tiện nào khác. Nó có thể truyển tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian, không cần catalogue, brochure hay một phương tiện quảng cáo nào khác. Chỉ cần 30 giây truy cập vào website, người xem có thể tìm hiểu tất cả những lĩnh vực hoạt động kinh doanh, những sự kiện, cũng như mọi tiềm năng mà bạn thực có ...

Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, mất nhiều thời gian xây dựng, không có kỹ năng quản trị và phát triển internet marketing, ... khiến nhiều người lo ngại khi quyết định đầu tư cho việc xây dựng website.

Chính vì những khó khăn đó, dự án PHỔ CẬP WEB ra đời với tất cả nỗ lực, niềm tin và sự khát khao hỗ trợ 100% doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc có website để tham gia vào thế giới kinh doanh online đầy tiềm năng.

Phổ cập web mang lại ích lợi gì?

Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hay việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Bởi đơn giản, bạn sẽ được tặng ngay một website đã lập trình đầy đủ tính năng chuyên nghiệp để quảng bá hay bán hàng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ

Đăng ký Website miễn phí

CHUNG TAY XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐỂ HỘI NHẬP QUỐC TẾ